Tăng Like Facebook, Google+, Twitter, Youtube, Autosurf 100% người Việt!

You are not connected. Please login or register

Có hay không

100% 100% [ 1 ]
0% 0% [ 0 ]
Tổng số bầu chọn : 1

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

dragonkid

1 Thông tin và giới thiệu game TSOnline on Tue Jul 31, 2012 9:27 am

Tên Thành Viêndragonkid
avatar
Hiện đang:
Tước hiệuMem Mới Nhập Ngũ
Mem Mới Nhập Ngũ
Sau topic tổng hợp giới thiệu Vẻ 10.0 Truyền nhân , Huynh Anh xin ra mắc topic Tổng hợp các bạn giới thiệu về TS online

[SIZE="7"]Ts online VietNam Intro
International Chinese Gamer
[/SIZE]

Giới thiệu khái quát về TSOnline - Gọi Thú Lạc Viên

TSOnline lấy bối cảnh dựa trên thời Tam Quốc nổi tiếng của lịch sử Trung Quốc. Tương truyền t ừ xưa đến nay [ Lực Thánh Linh] duy trì vận hành giữa Thiên Địa, vào thời kỳ cuối Đông Hán, Trung Ương có ngoại thích và bọn thái giám tranh quyền, địa phương có quân và loạn dân quấy rối, cộng thêm quần hùng cùng nổi dậy công đánh lẫn nhau! Đây là thời kỳ bất an của Đông Hán! Nam đẩu tinh quân và Bắc đẩu tinh quân thấy chiến tranh nổi dậy tứ phía, dân chúng khốn khó, vì thương dân cho nên họ đã dùng đến pháp thuật cấm kị, đi xuyên qua thời gian đem đến những anh hùng giúp đỡ bá tánh.Và câu chuyện của chúng ta bắt đầu từ đó…

Người chơi trong “TS ONLINE” diễn vai một học sinh cấp ba thời đại, nhưng được tiên nhân chọn là người kết thúc thời loạn tam quốc, đưa trở về quá khứ để thay đổi thời cuộc. Ngòai cốt chuyện chính, trò chơi còn được tô điểm với rất nhiều sự kiện, chi tiết khác nhau, khiến cho người chơi có thể hiểu rõ hơn về câu chuyện Tam Quốc Chí trong quá trình chơi game. Trong game không chỉ có những nhân vật vô lại mà còn xuất hiện nhiều võ tướng danh tiến, người chơi sẽ thích thú hơn trong quá trình mạo hiểm với sự tham gia của các nhân vật này.

Game được tạo dưới dạng những hình ảnh dễ thương bắt mắt , thích hợp cho mọi lứa tuổi. Trong game bạn có thể thu phục các tướng giỏi tài ba trong thời tam quốc như : Quan Vũ ,Trương Phi, Triệu Vân…để gia nhập vào đội ngũ của bạn. Game cuốn hút các người chơi bởi những nhiệm vụ liên tục ,các câu thoại vui bất ngờ, những câu đố về lịch sử và việc được chọn lựa theo các phe Ngô, Ngụy, Thục…. vốn khá quen thuộc với độc giả Tam Quốc càng làm người chơi thêm hứng thú, bên cạnh đó, game cũng hỗ trợ việc tạo các guild để giao đấu với các guild khác

Người chơi sẽ hòa mình vào lịch sử Trung Quốc lâu đời với các phong tục, tập quán, các nghi lễ xưa, được học hỏi và làm quen ,kết hôn với các người chơi khác, đây là phần sáng tạo của TSOnline mà ít game có được. Người chơi có thể tham gia các trận đấu “Lôi đài” được tổ chức hàng tuần và sẽ có những phần quà cho người thắng cuộc ( ở phiên bản thương mại ) hoặc tham gia vào những trận đánh nổi tiếng lịch sử vang danh một thời ,những trận này sẽ giúp cho người chơi có một cái nhìn khái quát hơn về lịch sử thời Tam Quốc cũng như là hiểu rõ về các anh hùng vang danh thời này.

Cảnh vật hão huyền của tiên giới, những hình ảnh sinh động của thời Tam Quốc, các anh hùng lừng danh mà bạn hằng ngưỡng mộ đang chờ đợi để cùng sát cánh với bạn tạo nên lịch sử Ban sẽ chỉ là kẻ vô danh, hay sẽ “Thôn Tính Thiên Địa” trở thành bá chủ thiên hạ? Hãy tham gia với chúng tôi hôm nay để vang danh ngàn đời.

Một Số Kỹ Năng Trong TS

Thuộc tính thánh linh Hỏa hệ

Trong thời xa xưa Hỏa Thần không nhận thấy cuộc sống ăn long ở lỗ của nhân loại, bèn truyền Hỏa Chủng xuống, để nhân loại có thể dùng lửa nấu thức ăn, nhưng không ngờ một số người với năng khiếu bẩm sinh, dần dần có thể khống chế được năng lực của hỏa diệm… Tuyệt kỹ của thuộc tính thánh linh hệ Hỏa là sự công kích trực tiếp, dựa vào uy lực lớn mạnh của liệt hỏa, mà phát triển lực phá hoại của tuyệt kỹ hệ này đến mức tối đa.

Thuộc tính thánh linh Địa hệ

Nhân lọai ai cũng có sự tôn trọng vô hạn đối với mảnh đất mà họ sinh sống, nên các vua chúa của các thời đại đều có lễ cúng tế Thần Đất, chính bởi vì sự nhân từ của thần đất đã phù hộ cho thường dân, nên thuộc tính hệ Địa đã sinh ra từ đây
Đa số là các tuyệt kỹ liên quan đến đất đai và cây cỏ, dựa vào năng lượng trong đất, mà phát triển uy lực trong tuyệt kỹ công kích đến mức tối đa, tuyệt kỹ cấp cao sẽ có được năng lực phòng ngự với sức chịu đựng mạnh mẽ.

Thuộc tính thánh linh Thủy hệ

Trong thời đại các vua chúa xa xưa, Thủy Thần Công Công và đứa con của hoàng đế Chuyên Tư tranh đọat ngôi vị, bất chợt đụng vào Bất Chu Sơn “trụ cột chống trời” và đã làm gãy trụ cột đó, mực nước trên thiên hà đổ xô xuống, tạo nên một trận lũ kinh khủng, Thủy Thần Công Công vì muốn chuộc lại tai họa mà mình gây ra, nên đã biến lượng nước thành sức mạnh bảo vệ cho nhân dân, đây chính là cội nguồn của thuộc tính hệ Thủy.
Phần lớn các chiêu thức ở trên đều thuộc tuyệt kỹ của phương diện trị liệu hồi phục, tuy lực công kích hơi yếu, nhưng các chiêu thức công kích này lại là mấu chốt trong việc xoay trở cục diện quan trọng.

Thuộc tính thánh linh Phong hệ

TNghe rằng Phong Thần là sao Cơ trong 28 tinh tú, Thái Ung nước Đông Hán 《 Độc đoạn 》 lại xưng: ‘'Phong bác thần, Cơ tinh dã. Kỳ tượng tại thiên, năng dữ phong'' thuộc vị thần tự nhiên trong sự sùng bái, vì sao Cơ đúng lúc ban tặng luồng gió, có công với người đời, nên được nhiều người thành tâm cúng bái. Do hành tung hay phiêu lãng không định và nhiều biến hóa, là vị thần có sức mạnh được nhiều người muốn sở hữu.
PHần lớn các chiêu thức hệ phong dựa trên các kĩ năng nhanh nhẹn ẩn tránh nhờ gió , đây cũng là các yếu tố quan trọng tạo nên một sức mạnh kỳ diệu

Quan hệ giữa Thú chiêu hô và thuộc tính kẻ địch

Thú chiêu hô tuy là sinh vật thuộc cấp thần, nhưng vì giữa trời và đất có một định luật về sự tương khắc giữa các thuộc tính để bình đẳng giữa vạn vật, cho dù là thú chiêu hô cũng không thể thoát khỏi định luật này, vì thế lúc người chơi chiêu hô những thần thú ra giúp đỡ, thì phải lưu ý thuộc tính của kẻ địch với thuộc tính của thần thú chiêu hô có tồn tại quan hệ tương khắc không. Nếu vừa đúng là tương khắc, vậy thì thú chiêu hô sẽ vì lý do định luật tương khắc giữa thuộc tính có thể xuất hiện nhầm lẫm! Nói đơn gian là, nếu người chơi chiêu hô Nhan Quái, nhưng kẻ địch thuộc về hệ phong, vậy thì có khả năng vì thuộc tính tương khắc mà dẫn đến sự sai lầm!

Điều kiện kết hôn

Đẳng cấp hạn chế: nam nữ hai bên đều phải trên cấp 15.
Hai bên đều phải là độc thân.
Chỉ giải phóng thông hôn dị tính, tức chỉ có thể nam sinh và nữ sinh kết hôn .
Trong thế giới Thôn Tính trùng hôn cũng là không được.

Nguyệt lão nắm bắt ân duyên thiên hạ

Những người chơi muốn kết hôn, chỉ cần tiến đi tìm kiếm Nguyệt lão nắm bắt nhân duyên thiên hạ, và chỉ cần có sự chứng kiến của Nguyệt lão thì có thể kết hôn với một người yêu dấu của mình, ngoài ra còn có thể mời bà con bạn bè tiến đến tham quan hôn lễ!

Bước một của kết hôn : khảo nghiệm trước khi kết hôn

Kết hôn là sự chứng kiến hai người thật lòng hứa nhau suốt đời, để chứng kiến giữa tình yêu giữa hai người chơi, còn có đủ sự cảm thông, có lòng tin kiên định tương thủ, Nguyệt lão sẽ khảo nghiệm quyết tâm của hai người có kiên định không, chỉ cần thông qua sự khảo nghiệm của Nguyệt lão nhân duyên, thì có thể nhận được lễ phục quan trọng nhất trong hôn lễ!

Bước thứ hai của kết hôn : gửi thiệp cho bạn bè người thân đến tham gia hôn lễ

kết hôn là chung thân đại sự, bạn bè tham gia hôn lễ là tuyệt đối không thể thiếu, nên trong lễ đường kết hôn đặt biệt sắp đặt để đôi tân nhân phát thiệp cưới, hai bên có thể quyết định đối tượng phát thiệp của bạn thân, các bước ký gửi thiệp cưới như sau:

Tân nhân chỉ cần nhấp chọn [ Công chứng viên hôn lễ] , thì sẽ hiện ra [Giao diện thiệp cưới].
Nội dung thiết kế : người chơi có viết những nội dung khi gởi thiệp cưới, công báo tất cả người thân bạn bè.
Ký gử i thiệp cưới : có thể trực tiếp lợi dụng Quân đoàn, danh sách bạn thân , để lựa chọn những đối tượng muốn gởi, nếu muốn mời những bạn thân không có trong danh sách, thì có thể sử dụng phương thức viết vào họ tên để đem thiệp cưới gởi cho người ấy!

Đôi tân nhân mặt bộ lễ phục cưới xinh đẹp


Bước ba của kết hôn: cử hành hôn lễ

Hai người nhận được lễ phục kết hôn, khi mặc xong lễ phục kết hôn thì sẽ đến trước mặt Nguyệt lão nhân duyên với hình thức tổ đội, mới có thể để ông lão nhân duyên giúp đỡ hai người kết nối quan hệ hôn Nhân, trước khi kết thành vợ chồng ông lão nhân duyên sẽ hỏi ‎ ý kiến của hai người , có đồng ý bảo vệ chăm sóc đối phương suốt đời không, sau khi hai bên đều đã xác định, dưới sự chứng kiến của ông lão nhân duyên, không những có thể đề kết hôn nhân, còn có thể nhận được nhẫn kết hôn trong tình yêu tối thượng đó!

Kết hôn xem ra rất dễ, nhưng muốn duy trì mối quan hệ hôn nhân lâu dài thì không dễ chút nào, để đặt biệt biểu chương mối quan hệ hôn nhân lâu dài, hệ thống sẽ tính thời gian kết hôn của hai người, danh xưng của trang thái kết hôn của hai người đối xử nhau, từ giấy hôn, vải hôn, tơ hôn …vân vân, để người xem nhìn một cái là có thể biết được mối quan hệ hôn nhân của hai người, có thật là làm cho người ta ngưỡng mộ không?

Ly hôn thuyết minh

Tình huống xấu nhất là ly dị, nếu không may phải đi đến bước này, xin về đến lễ đường kết hôn để [Công chứng viên kết hôn ] phục vụ cho người:

• Người chơi muốn l ‎ y dị nhấp chọn công chứng viên kết hôn, họ sẽ hỏi người chơi có xác định đồng ý ‎ , và nói rõ điều kiện ly hôn, để ngươi chơi suy nghĩ.

• Sau khi xác định ly hôn, người chơi sẽ hồi phục thân phận độc thân.


Các danh trại trong Tsonline
I. Du Hiệp
Sống trong môi trường đầy sự bấp bênh bất an, tình hình các chư hầu các xứ, muốn giữ được mạng sống của mình, và sự chân lý trong lòng hằng khát khao, một mình đi giữa núi rừng, phiêu bạt trên khắp những con đường thuộc về mình. Tuy hành vi của họ không hẵn luôn là'' chính nghĩa và tà ác'', đám người này luôn dựa vào niềm tin của bản thân và làm những việc mình cho là đúng, họ không thuộc bất kỳ mặt trận đoàn thể nào của thực thể hiện hữu, tự hình thành trong môi trường lớn này, mọi người đều gọi những hiệp khách phóng đãng ngang ngạnh này là ‘'Du Hiệp''.


II. Khăn Vàng
Vốn là một tổ chức tôn giáo, được gọi ‘' Đại Bình Đạo'', quật khởi cuộc sống khốn khổ của nhưng năm cuối thời Đông Hán và là sản vật của các quan liêu bóc lột dân. Dẫn đầu là Trương Giác, người Lộ Quận tỉnh Ký Châu, vững tin Huỳnh Lão, lại am hiểu phép thuật và các bùa chú, đã giúp rất nhiều người khỏi bệnh sau khi uống các nước bùa do ông ta pha chế, cũng vì thế mà danh tánh của ông ta ngày càng vang lừng. Đầu đeo khăn vàng, với khẩu hiệu ''Thương thiên dĩ tử, Hùynh thiên đương lập'', đã gây nên ‘'cuộc hỗn loạn của Khăn Vàng'' khắc nghiệt hay còn được gọi là ‘'Khởi nghĩa của Khăn Vàng'' , được mọi người gọi là ‘'Khăn Vàng'', hoặc ‘' Nghị Tặc''.


III. Thục Hán

Khởi nghĩa của Khăn Vàng đã gây hại khắp nơi, Lưu Bị cùng với các anh em kết nghĩa Quan Vũ và Trương Phi khởi nghĩa dẹp loạn, sau khi dập tắc được cuộc hỗn loạn được nhiệm chức là Bình Nguyên Lệnh, trợ giúp Đào Khiêm châu mục Từ Châu đánh lui quân Tào Tháo, và nhiệm chức Từ Châu Mục. Lưu Bị thảm bại dưới sự trở lại của đoàn quân Tào Tháo, về sau đầu hàng Lưu Biểu, may được Gia Cát Lượng ra tay trợ giúp, dễ dàng kiểm soát toàn Kinh Châu, sau đó dẫn quân vào Thục, trở thành Hán Trung Vương. Tào Phi, con Tào Tháo, sau khi đoạt được chính quyền, thay thế ngôi vị của Hiến Đế Lưu Hiệp của Đông Hán, và thiết lập Ngụy Vương Triều. Lưu Bị vì muốn khôi phục lại Hán thất, nên đã kiến lập nơi ở của các hoàng tộc tại Tứ Xuyên là nước Thục, được gọi là ‘' Thục Hán'' trong lịch sử.


IV. Tào Ngụy

Sau khi trấn áp sự làm loạn của giặc Khăn Vàng, các thế lực trong nước bị binh lính nổi dậy cắt cứ khắp nơi xảy ra các tranh loạn của các thế lực. Tào Tháo vào Lạc Dương và dời thủ đô về Hứa Xương, nhiệm chức thừa tướng tại Đông Hán, uy hiếp thiên tử ra lệnh cho các chư hầu, diệt các thế lực lớn như Viên Thiệu, Lữ Bố, Viên Thuật, Lưu Biểu, chiếm hữu phía Bắc Kinh Nương, Tây Lương. Sau khi Tào Tháo qua đời, người con của Y Tào Phi lên ngôi Ngụy Vương - Thừa Tướng, không những thoái Hán tự lập, còn sửa đổi quốc hiệu là Ngụy, lịch sử gọi là'' Tào Ngụy''.

V. Đông Ngô
Sau khi người anh Tôn Sách qua đời, Tôn Quyền tiếp giữ Giang Đông, và đã uy chấn một vùng. Dưới sự hổ trợ của danh tướng Chu Du, lãnh đạo Đông Ngô đại phá Tào quân trong trận chiến Xích Bích, khiến cho thiên hạ trở thành thế lực của Tam Quốc, không những cầm cự Tào Tháo ở phương Bắc, còn cản Lưu Bị ở phương Tây, sau lại lợi dụng sách lược, thu gọn vùng Kinh Nương. Tôn Quyền xưng thần với Tào Phi, được ban chức Ngô Vương. Hùng Võ 8 năm, Tôn Quyền dựng đài ở Nam Xương, xưng đế lên ngôi, lấy quốc hiệu là Ngô, với danh hiệu là Ngô Đại Đế, lịch sử gọi ‘' Đông Ngô''.

Các vũ khí sơ khai ban đầu


Các ấn phẩm ban đầu


[SIZE="5"]Thôn tính Thiên địa Online : Trong thế giới những gì nó thực sự tồn tại[/SIZE]

Mặc dù vai trò trong trò chơi là cách thực hiện của các phiên bản nhiệm vụ của các môi trường địa lý của thế giới và các trò chơi cổ xưa của Trung Quốc liên quan tuyệt vời, đơn giản, trên thực tế, các thời đại vương quốc Ba lãnh thổ của Trung Quốc được thực hiện vào 1 giai đoạn nhỏ, ngoài những điều thực tế . Ngoài ra các môi trường địa lý, thậm chí còn sức hấp dẫn trong thế giới game, cũng tham gia các yếu tố tưởng tượng liên quan đến lịch sử với màu sắc văn hóa dân gian, với các cấu trúc cốt truyện của bản thân trò chơi, để các giai đoạn toàn bộ sẽ trở thành tất cả các thêm thú vị và tuyệt vời

Vai trò của các Game thủ TS online thế giới là một trường trung học hiện đại, là bất tử lựa chọn như là kết thúc của các anh hùng của các ứng cử viên Tam Quốc gặp khó khăn, bắt đầu một loạt cuộc phiêu lưu. Toàn bộ trò chơi có một trục chính câu chuyện, nhưng để cho phép người chơi một trải nghiệm sâu sắc hơn bắt nguồn từ một nhánh khác nhau của âm mưu bên ngoài cấu trúc chính của cốt truyện, các quyết định được thực hiện bởi các game thủ trong khi chơi game là cực kỳ quan trọng, bởi vì khác nhau Sự lựa chọn sẽ được để sản xuất một tác động lớn đến câu chuyện tiếp theo. Người chơi phiêu lưu trong một bản đồ lớn sẽ có cơ hội gặp phải tên của thời kỳ Tam Quốc, nếu chúng ta có thể tìm thấy một đồng đội mạnh mẽ, người chơi cuộc phiêu lưu do đó sẽ trở nên phong phú và thú vị! !


Hiện topic này đang được Huynh Anh tổng hợp nhanh chóng và liên tục các bạn vui lòng quay lại vào lúc rãnh rỗi để điểm lại những giấc mơ tình yêu TS

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bài viết mới cùng chuyên mục-

  Bài viết liên quan với-Thông tin và giới thiệu game TSOnline

   Permissions in this forum:
   Bạn không có quyền trả lời bài viết

   • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | www.sosblog.com